ไม่กินยาตามหมอสั่ง

มีเเม่ๆคนไหนที่ไม่ได้กินยาตามหมอสั่งบ้างคะ คือเค้ากินเเล้วเค้าอาเจียนออกหมดเลยค่ะ ถ้าไม่กินลูกจะออกมาสมบูรณ์มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻

แม่มันคือยาบำรุงค่ะไม่ใช่ลูกอมที่ไม่กินก็ได้ไม่เป็นอะไร มันสำคัญค่ะหมอถึงให้มากิน ถ้ากินแล้วอาเจียนก็ลองดูว่าอาเจียนเพราะแพ้ท้องหรือเพราะตัวยากันแน่ ไม่งั้นก็ขอเปลี่ยนตัวยากับหมอค่ะ

2y trước

เเรกๆก็กินค่ะพักหลังๆมามันกินไม่ได้เลยค่ะเค้าอาเจียนจนตัวเองไม่ไหวเค้าเลยพักกินไปเคยปรึกษาหมอเรื่องเปลี่ยนยานะคะเเต่หมอก็ยังคงให้ยาตัวเดิมกลับมากินค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะเผื่อคุณหมอเปลี่ยนยาให้แต่ถ้ากินได้ก็กินเถอะนะคะเพราะยาบำรุงสำคัญกับเด็กจริงๆค่ะ