อยากทราบข้อมูล

มีเเม่ๆคนไหนทานแคลเซียมเม็ดฟูไหมค่ะ เรากลัวร่างกายขาดแคลเซียม เรยซื้อมาละลายในน้ำดื่ม ดีต่อลูกในท้องไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากทราบข้อมูล

ของเราก็ทานอยู่จ้า คุณหมอให้ทานได้ค่ะ เพราะบ้านนี้ฝากพิเศษ คุณหมอจะจ่ายยาตัวนี้ให้ตลอดจ้า

2y trước

ขอบคุณคร้าทีให้ตำตอบ

ปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ ส่วนมากคุณหมอจะจ่ายให้อยู่แล้วค่ะ