เเม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์เเล้วเคยเอ็กซเรย์บอกทีค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนตั้งครรภ์เเล้วเอ็กซเรย์บ้างคะ มีเราจะปรึกษาค่ะช่วยตอบมาทีนะคะ

1 Trả lời

เราค่ะ เอกซเรย์โพรงจมูก เค้ามีแผ่นมาปิดตรงช่วงอกลงไป ทำได้ ปลอดภัยค่ะ

5y trước

คือว่าของเราไม่เเน่ใจว่าเขาไม่รู้หรือไม่ได้ดูข้อมูลเรา เขาไม่มีชุดกั้นชุดคลุมให้ มีเเต่เเผ่นเหล็กเรียบๆวางช่วงหลัง คือเเผ่นลองหรือเเผ่นอะไรคะ