ซาวดูเพศลูก

มีเเม่ๆคนไหน หมอซาวเเล้วบอกว่า ยังไม่เห็นจุ้ดจู๋น้องเเต่ก็ยังไม่คอนเฟิร์มว่าเป็นผู้หญิงบ้างคะ 😹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ เพิ่งซาวด์ไปเมื่อวันอังคารที่แล้วนี่เอง คุณหมอบอกว่าไม่เห็นจู๋และอัณฑะ และคุณหมอก็ไม่คอนเฟิร์มว่าได้ ผญ. แต่คุณหมอก็บอกว่าน่าจะมีลุ้นเป็น ผญ. คือบ้านนี้อยากได้ผญ.ทั้งบ้านค่ะเพราะชาย 2 แล้ว

ของเราซาวด์ตอน 17 วีคหมอบอกน่าจะมีโอกาสเป็นผู้หญิง 80% พอ 20 วีคไปซาวด์อีกทีกะว่าจะดูให้ชัวส์ รอบนี้นางขัดสะหมาดไม่ให้แม่เห็นเพศเลย หมอเลยบอกงั้นยืดผู้หญิงไปก่อนแล้วกัน 😂😂😂 แม่อยากมีน้องผู้หญิงมาก

2y trước

น้องบอก แม่ลุ้นเอาตอนคลอดที่เดียวเนาะ 5555555

บ้านนี้พึ่งไปซาวมาค่ะ ไม่ได้ลุ้นเลยจู๋โผล่มาพร้อมไข่ 🤣🤣 ได้ผู้ชาย2แล้วในท้อง19วิก ก็ชายค่ะ 😅😅

บ้านนี้ค่ะหมอเดาไว้ก่อนว่าผ.ญ80%แต่ก็ยังไม่คอนเฟริ์มยังแอบพอมีลุ้นๆอยู่คะ😅😅

2y trước

บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากๆๆยังแอบลุ้นเพื่อจู๋น้องจะโผล่บ้าง😂

ของเราก็เหมือนกันค่ะ.หมอบอกไม่เห็นจู๋..แต่ก็ยังไม่คอนเฟิมว่าเป็นผู้หญิง

น่าจะยังไม่ชัดค่ะแม่ อดใจรอ รอบหน้าอาจชัดขึ้นค่ะ

2y trước

แบบนี้แวะหาคลีนิคใกล้บ้านค่ะ 😆

บ้านนี้ซาวด์ไปตอน19+2wค่ะหมอบอกน่าจะได้ผุ้ชาย