หัวใจเต้นเร็ว

มีเเม่ๆคนไหน ท้องเเล้วหัวใจเต้นเร็วบ้างคะ บ้านนี้100+กลัวมีผลต่อลูกจัง😣

เต้นเร็วขึ้นช่วง 2-3 เดือนแรกค่ะ (ประมาณ 100) เป็นอาการปกติของคนท้อง ที่มีการใช้เลือดหมุนเวียนมากขึ้น เพื่อไปเลี้ยงมดลูกและอวัยวะสำคัญ แต่หลังจากนั้น ก็ช้าลง แต่ไม่เท่าเดิมค่ะ (80-90)

บ้านนี้หัวใจเต้นเร็วตอน34wหมอเจาะเลือดไปตรวจกลัวเปนไทรอยแต่ผลเลือดออกมาปกติค่ะตอนนี้ก็เต้นปกติแล้วค่ะ

เป็นบางครั้งค่ะที่มีอาการ ตกใจ หรือกังวลอะไรมากๆ แล้วก็เหนื่อยง่าย

คนท้องเหนื่อยง่าย เลยทำให้เกิดการหัวใจเต้นเร็วขึ้น

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ แต่หมอก็ไม่พูดอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ สุ้ๆๆทำใจสบายๆๆ

แม่ตื่นเต้นป่าวค่ะ ทำใจสบายๆนะ

เหมือนกันจ้า แต่หมอไม่เหนว่าไร

ปกติค่ะ เราก็หัวใจเต้นเร็ว

เป็นเหมือนกันเลยคะ