อาการเเพ้ท้อง!!.

มีเเม่ๆคนไหน ตั้งครรภ์4week เเล้วแพ้ท้องไหม?

รู้ว่าท้อง ก้อแพ้เลยค่ะ แพ้มากกินอะไรไม่ได้เลย กินได้แต่เกลือแร่ที่หมอให้มาค่ะ แพ้มาก็ประมาณ2เดือนค่ะตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าๆค่ะ เริ่มกินข้าวได้แล้วค่ะ แต่กินได้น้อย อ้วกเป็นบางวันค่ะ บ้วนน้ำลายทิ้งอยู่บ่อยๆ ต้องกินน้ำเย็นตลอดเลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่ประจำเดือนขาดเลยค่ะ เวียนหัวอวกแตก กินอะไรไม่ได้เลย อยากกินแต่ของร้อนๆ พวกก๋วยเตี๋ยวไรงี้ค่ะ จน3เดือนก็ยังแพ้อยู่ แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นกินอะไรได้บ้างแล้วค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้วจ้า

แพ้ค่ะแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องยืนทำพิซซ่าอยู่ก็อ้วก ตื่นเช้ามาก็อ้วก ยิ่งได้กลิ่นน้ำมันเวลาทำกับข้าวนี่แทบเป็นลมเหม็นมากจนต้องดมยาดม

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ 6week แพ้ท้องรุนแรง แพ้หนักจนอ้วกเป็นเลือดเลยค่ะ ต้องแอดมิดเลยค่ะ ตอนนั้นแพ้นํ้าหนักลดไป 11 กิโลเลยค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มพะอืดพะอม​ และอ้วกบ้างตอน​ 2​ วีคค่ะ​ คิดว่าตัวเองไม่สบาย​ พอหลังจากนั้นสามวีคก็มาตรวจเจอว่าท้อง​ 😂😂

ไม่แพ้ค่ะ แต่หงุดหงิดสุดๆตั้งแต่เกิดมาก็พึ่งเคยหงุดหงิดขนาดนี้ค่ะ🤣 จะง่วงและฉี่ทั้งวัน แล้วประจำเดือนก็ไม่มาค่ะ😊

แพ้ตั้งแต่เริ่มแรก หายแพ้ตอน4เดือนกว่าๆ แพ้หนักมากชนิดที่กินข้าวไม่ได้เดินไม่ไหวกันเลยทีเดียว

ไม่แพ้ค่ะมาแพ้ตอนประมาน7weekค่ะ แต่ก้แพ้ค่อนข้างไม่บ่อยนะค่ะ กินข้าวอะไรที่แห้งก้จะอ้วก แค่นี้.

บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้องแต่แพ้มีอาดารสงสัยตัวเองซื้อที่ตรวจมาตรวจก็เจอเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มมีอาการๅแพ้ช่วง7วีค ไม่อ้วกแต่พะอึดพะอม ง่วงนอน ทั้งวัน ค่ะ