วันกำหนดคลอด

มีเเม่ๆคนไหน กำหนดคลอดวันที่3มิถุนาเหมือนกันมั้ยคะ🫶🏻🤍

บ้านนี้ตามประจำเดือนกำหนด31พ.ค.แต่ตามผลอัลตร้าซาวด์คือ7มิ.ย.67ค่ะ

คลอด 8มิถุนายนจ้า แต่ ฤกษ์ดีผ่าคลอดวันที่ 7 มิถุนายนจ้า

บ้านนี้ 6 มิถุนาจ้า ไม่รู้จะคลอดก่อนรึป่าว ☺️

4เดือนแล้วหมอยังม่กำหนดวันคลอดเลยค่ะ

9mo trước

เอ้าทำไมหรอคะคุณเเม่ ปกติไปฝากท้องคุณหมอจะซาวด์ว่าได้กี่วีคแล้วจะนัดวันกำหนดคลอดให้เลยนะคะ🥺

บ้านนี้3มิถุนาเหมือนกันจ้า

คลอด3มิถุนาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้วันที่4มิ.ย67จร้า

บ้านนี้หมอเขียนไว้8มิย

บ้านนี้ 27 มิถุนาเลยค่ะ😅

8mo trước

ผช.ค่ะ

บ้านนี้​ 4มิ.ย.​ จ้าาา