ตั้งครรภ์

มีเเม่ๆคนไหน คลอดเดือนพฤษภา บ้างค่ะ กี่วีคกันเเล้วค่ะ

ตั้งครรภ์

39 w แล้วค่ะมดลูกเปิดเซนนึงตั้งแต่ 38 w จนตอนนี้ 39 w ยังไม่ออกเลย วันที่ 15 นี้รุ้ผลค่ะจะต้องผ่ารึป่าวก้อไม่รุ้ค่ะ

เรา31วัคค่ะ คลอด 29พ.ค62ค่ะ ตอนนี้เท้าข้อขาบวมมากแล้วปวดมากแต่ก้อสู้ๆค่ะเพื่อลูก

17 พฤษภาคม ค่ะ ตอนนี้ 39+3 w ตอนนี้ยังไม่อาการจะคลอดเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือนค่ะ

กำหนดคลอด23พ.ค.แต่อาจจะไม่ถึงตอนนี้38+3แล้วคะมดลูกเริ่มเปิดแล้วคะ

กำหนดคลอด12 พ.ค. ค่ะ ตอนนี้ 32 วีค รอหมอนัดวันผ่าคลอดอีกที

8พ.ค.จ้า ตอนนี้37w2d แล้วคร่าายังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

คลอด30พ.ค.แต่ตอนนี้ปวดก้นปวดง่ามขามากค่ะ(ท้อง2)ค่ะ

10 พ.ค. คะ แต่ตอนนี้ปากมดลูกเปิด1เซนแล้ววว☺️☺️☺️

พค เหมือนกันค้ะ 31 week ปวดหลัง ปวดก้นมากเลย

19พ.ค. แต่ผ่าคลอดไป 6พ.ค. น้องไม่กลับหัว 38W+2