หอบจนหมดเเรง

มีเเม่ๆคนในเคยเป้นมั้ยค่ะ หอบจนใม่มีเเรง เหนื่อยเหมือนขาดอากาศหายใจ..มีวีธีรักษาไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์37+5

ล่าสุดเป้นตั้งเเต่วันอาทิตย์ หอบ เหนื่อยๆ ตี3จะเช้าวันจันทร์ปวดท้องถี่ๆ พอถึง6โมงเย้นน้ำเดินค่ะ คลอดน้องตอน19:10

เหนื่อยง่าย หูอื้อ ตั้งแต่34w

หาหมอรึยังคะ?

ไปหาหมอเลยคะ