ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีเเม่ๆ ท่านไหน ไม่ได้ตรวจ#ดาวน์ซินโดรม บ้างค่ะ เเม่บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลย เเต่กลับมากังวลมากๆ ค่ะ อายุครรภ์ 5เดือนเเล้ว

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจนะคะ ส่วนใหญ่ที่ต้องตรวจจริงจัง จะเป็นแม่ท้องที่อายุเยอะๆ รึถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็ไม่ได้ตรวจค่ะ

ถ้าคุณหมอซาวด์แล้วยังไม่พบลักษณะของดาวน์ซินโดรมก็สบายใจได้ค่ะแม่ ถ้าพบคุณหมอต้องแจ้งแน่นอนค่ะ