30 สัปดาห์เเล้ว มีเลือดออก ทั้งๆที่ไม่ได้ทำไรเลย งงมากค่ะ ท้องก็ไม่ปั้น

มีเเม่ๆ คนไหนเป็นไหมคะ #ท้องแรกคะ

เราค่ะเป็น ออกไม่เยอะนะคะติดทิชชู่ไม่เคยแบบติด กกน มดลูกบีบตัวก่ออก นิดหน่อยก่ออก ตรวจภายในไป4รอบจนเหนื่อยจนท้อ หมอบอกว่าเพราะฮอร์โมนเราทำให้เลือดมาอยุ่ตรงนี้เยอะมาก นิดหน่อยเลือดก็จะออก ต้องกินธาตุเหล็ก และยาบำรุงอย่าขาดเพราะจะซีดได้ค่ะ

1y trước

ได้เลยค่ะเเม่ 😊

ไปให้หมอตรวจดูหรือยังคะ

1y trước

ตรวจละค่ะ หมอบอกมดลูกบีบตัว