กางเกงผ้าอ้อมหรือผ้าอ้อมสำเร็จรูป

มีเเม่บ้านไหนใช้กางเกงผ้าอ้อมไหมค่ะใช้ดีไหม บ้านนี่ว่าจะลองซื้อดูเลยมาถามก่อนค่ะว่าดีไหมเพื่อไม่ดีจะได้ไม่ต้องเสียเงินซื้อค่ะพอดีงบน้อย #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

พอลูกฉี้ใส่ก็ต้องเปลี่ยนค่ะไม่เก็บแห้งเหมือนแพมเพิส

5y trước

ตอนท้องแนกซื้อไว้เยอะเลยค่ะราคาสูงด้วย. ใส่ได้ครั้งเดียว. หาซื้อกางเกงดีกว่าค่ะ