ขอสอบถามหน่อยคะ

มีเเม่บ้านไหนเป็นไหมคะพอดีเราท้องเเรก19W จะเข้า20w เวลานอน กระดิกตัวจะรู้สึกเจ็บท้องเสียบมากเลยคะ เป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปกติคะแม่ พอท้องเราเริ่มขยายใหญ่ขึ้นและลูกตัวใหญ่ขึ้น จะทำให้เรารู้สึกเจ็บเสียบท้อง และบางครั้งหายใจไม่ค่อยสะดวกคะ วิธีบรรเทาคือ ทานอาหารพอเหมาะไม่หนักจนเกินไป เวลานอนกะควรนอนท่าตะแคงเพื่อจะไม่ทำให้กดทับมากคะ แม่บ้านนี้31w

3y trước

ขอบคุณมากคะ