แม่บ้านนี้นัด29 กรกฎาคม

มีเเม่บ้านไหนนัดวันเดียวกับบ้านนี้บ้าง มีอาการยังไงแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

29 เหทือนกันค่ะ เมื่อวันก่อนมีเจ็บท้องเตือน ปวดทั้งคืน ท้องปั้นนทุก 5-10 นาที แต่ไม่มีมูกเลือดอะำรเลยไม่ได้ไป รพ.

3y trước

บ้านนี้ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่เจ็บท้อง