น้ำนมไหลเหมือนแม่ลูกอ่อน???

มีเเม่บ้านไหนท้องได้8เดือนเเล้วน้ำนมไหลเยอะมากเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ไม่ได้บีบน้ำนมนะคะ นั่งเล่นโทรศัพท์แล้วก็ไหลเองค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่6เดือนเลยค่ะแม่แม่ พยายามไม่บีบนะคะตัวเอง จะเป็นการกระตุ้นให้น้องคลอดเร็วจ้า#เเข็งแรงทั้ง้บบี๊และแม่แม่น้า

30w ไหลนิดๆซึมๆบ้างแล้วคะ ที่บ้านให้นวดเพราะจะได้ไม่ปวดตอนให้นมคะแต่พยายามอย่าให้โดนหัวนมนะคะเพราะจะกระตุ้นให้คลอดเร็ว

บ้านนี้5เดือนเริ่มซึมๆเปียกเสื้อแล้วค่ะตอนท้องแรกก็ซึมออกตอนท้อง5เดือนตอนนี้ท้อง2

ของเราซึมเต็มที่นอนทุกวันค้ะช่วงนี้ ไหลเป็นน้ำหยดๆเลย ตอนนี้34w+3ค่ะ

เหมือนกันค่ะ น้ำนมไหลตลอด

ไหลเหมื่อนกันค่ะ7เดือนเอง

ดีจังเลยค่ะ

ดีจังค่ะ