ขอสอบถามจากเเม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

มีเเม่บ้านไหนที่คลอดน้องเเบบไม่มีสัญญาณเตือนบ้างคะเช่นไม่มีมูกเลือด ไม่มีนํ้าคํ่าเเตก เเบบอยู่ดีๆก็เจ็บท้องคลอดเลย มีไหมคะเ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เหมือนกันคะไม่มีสัญญานอะไรรู้แค่ว่าเจ็บท้องมากพอไปโรงบาลหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด6เซนแล้วคะ

3y trước

เจ็บท้องแบบไหนค่ะ