มีเเม่บ้านไหน7เดือน เตรียมของลูกเเล้วบ้างคะ???

มีเเม่บ้านไหน7เดือน เตรียมของลูกเเล้วบ้างคะ.. เเม่บ้านนี้เริ่มเตรียมไว้บ้างเเล้ว.เเต่คุณสามีเเอบบ่นเล็กน้อยว่าไม่อยากให้เตรียมไว้ก่อนตามความเชื่อ..เเม่ๆว่าไงบ้างคะ? ท้อง2 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน7วีคก็เริ่มเตรียมเลยค่ะ ของครบตอน19วีค ตอนนี้น้องได้2เดือนแล้วค่ะ เตรียมไว้ก่อนดีกว่าค่ะ เดี๋ยวเตรียมไม่ทันเอาค่ะ

3y trước

น่ารัก น่าชังมากค่ะเเม่ บ้านนี้ก้อผู้หญิงค่ะ 7เดือนเเล้วเพิ่ง มีเริ่มๆเตรียมไว้บ้างเเล้ว.. กลัวไม่ทันเหมือนกันค่ะ 😅😅💕

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ 14 วีคค่ะ แม่บ้านนี้เรื่องมาก เลือกเยอะ ต้องใช้เวลาศึกษาตัดสินใจ ซื้อใกล้ๆ จะไม่ทันค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะเเม่ ไว้จะทำบ้างเเล้วค่ะ 😊😊