ฉี่ไม่สุด

มีเเม่ท่านไหนเป็นเเบบหนูบ้างไหมค่ะปวดฉี่เเต่ไปฉี่ก็ออกเยอะเเต่ไม่มากเเเต่สักพักก็ปวดอีกเเต่ก็ฉี่ออกนิดเดียวเหมือนฉี่ไม่สุดสักทีตอนนี้ท้องได้เเค่8สัปดาห์เป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าปล่อยจะฉี่เป็นเลือดได้ค่ะอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ทานนำ้เยอะๆงดอาหารรสจัด

2y trước

ค่ะขอบคุณนะค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆอย่าอั้นฉี่นะคะ อาการเหมือนจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบเลย

2y trước

คะขอบคุณนะค่ะ