วัคซีนโควิด

มีเเม่ตั้งครรภ์คนไหน โดนหมอบังคับให้ไปฉีดวัคซีนบ้างคะ แบบไขว้ เข็ม1ซิโนแวค เข็ม2แอสตร้า มีอาการอะไรกันบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดเข็มแรกชิโนแวคค่ะปกติเข็ม2แอสตร้าค่ะหมอนัด13กันยานี้แม่ว่าจะไม่ฉีดค่ะปู่กับย่าเป็นห่วงข่าวเยอะ

3y trước

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะ ไม่มีอาการ เข็มแรกsv เข็มสอง AZ ปกติค่ะ ปวดแค่แขน🙂🙂

เข็ม2ปวดทั้งตัวเข้ากระดูก นอนไม่ได้ทั้งคืนมึนหัวปวดหัวนิดๆ เช้ามาเริ่มปวดแขน ฉีดมาเมื่อวาน

บ้านนี้โดนป้าหมอบังคับให้ฉีดคะ เข็มแรกแอสต้าคะ รออีก2เดือนเข็มที่2คะ มีไข้นิดๆ ปวดแขนคะ

บ้านนี้โดนAzเข็มแรกเมื่อวานค่ะตอนนี้อาการเป็นไข้ ปวดตัว ลูกดิ้นน้อยลง เข็ม2เป็นbio เดือน11

ฉีดค่ะ หมอไม่ได้บังคับ เข็มแรกปกติ เข็มสองไม่มีไข้ ปวดหัวแบบจะทนไม่ไหว 2 วัน หายปกติค่ะ

บ้านนี้คุณหมอไม่ได้บังคับค่ะ แค่แนะนำให้ฉีด ฉีด az ไปเข็มนึงละ มีไข้วันสองวันก็หายค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ไปค่ะ ครบ2เข็มแล้ว แข็มแรกแค่ปวดแขน ส่วนเข็ม2มีไข้อ่อนๆ หนาว ปวดแขนค่ะ

บ้านนี้ค่ะ แต่ไม่ฉีดคะกลัว รอคลอดก่อนค่อยว่ากัน อีกแค่ไม่กี่วีคก้จะคลอดแล้ว

บ้านนี้เข็มแรกซีโนแวด+เข็ม2ไฟเซอร์ อาการปกติค่ะแม่ ฉีดวันที่8ก.ย64ที่ผ่านมา 🥰

หมอเราให้ฉีดค่ะ SV+AZ ครบ2 เข็มแล้ว มีอาการข้างเคียงแค่เมื่อยตรงที่ฉีดค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ