#ทีมกันยาจะพ้นสิ้นเดือนนี้มั้ย🤣

มีเเม่คนไหนทีมกันยามั้ยค่ะอาการเป็นยังกันบ้าง บ้านนี้อยากเเตกเเล้วค่าาา

#ทีมกันยาจะพ้นสิ้นเดือนนี้มั้ย🤣

กำหนด 12 ก.ย ค่ะแต่หมอนัดผ่า 1 ก.ย.ค่ะคิดว่าไม่น่าถึงปวดร้าวไปหมดช่วงล่างเลยค่ะท้องแข็งบ่อย อึดอัดมากเลยค่ะ😆😆

3y trước

12กยเหมือนกันเลยค่ะ​ แต่เลือกผ่า1กย​

ตุลาค่ะบ้านนี้ แต่ท้องลงต่ำแล้วไม่รู้จะรอดสิ้นเดือนไหน เพราะยกของนู้นนี่นั้นรึเปล่าเลยทำให้ท้องลงต่ำ

หมอนัด 6 กันยา มีท้องไปแล้ว1รอบ ไม่แน้ใจค่ะว่าเจ็บท้องเตือนเป็นยังไง แต่ตอนกลางคืนท้องแข็งบ่อย ท้องแรกค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเตรียมของใช้ใส่กล่องใส่รถไว้พร้อมมากๆๆค่ะไกล้แล้วไม่รู้เมื่อไร

38w กำหนดคลอด6ก.ย หมอนัดผ่า27สิหาคมนี้ แต่ไม่รู้จะถึงไหมตอนนี้เริ่มเจ็บท้องบั้น และเจ็บหน่วงท้องน้อยมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 กันยา ผ่าคลอด 26 สิงหานี้ค่ะ ตอนนี้ปวดระบมไปทั้งตัวเลยจ้า กลางคืนท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

กำหนดคลอด13กันยาค่ะยังไม่มีอาการ​ใดๆเลยค่ะ​ นํ้าหนักขื้นมา11โลค่ะกังวล​ว่าลูกออกมาจะตัวเด็กมากเลยค่ะ

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะยังไม่มีวี่แววว่าปวดเตือนอะไรเลยค่ะเงียบกริบเลยค่ะมีแต่หมุนตัวไปมาอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะอึดอัดมากค่ะตอนนี้

บ้านนี้หมอนัด20กันยาแต่ปวดเตือนแล้ว หน่วงๆท้องด้วย..แต่หมอบอกน้ำหนักน้องน้อยต้องบำรุงอีกมาก😍🥰🤔

3y trước

อ่อค่ะแต่ท้องคุณแม่ก็ใหญ่อยู่นะใหญ่กว่าบ้านนี้อีก คุณแม่เน้นอาหารที่มีโปรตีนนะค่ะ ไข่ต้มกับกล้วยน้ำหว้าอย่าให้ขาด

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะกำหนด 4 กันยา ตอนนี้ 38 w 1d แล้วค่ะ แต่ดูแล้วไม่น่าจะเกินสิ้นเดือนสิงหาค่ะ ☺️

20 กันยาค่ะ กลางคืนท้องแข็งบ่อย นอนหลับยาก เริ่มเจ็บเตือนแล้ว แร้วก้อปวดหน่วงเชิงกรานมากค่ะ

16 กันยาค่ะ มีท้องปั้นบ่อยแล้วค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน อยากเจอหน้าคนเจ้าตัวน้อยเเล้วค่ะ

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะเดินนี่ทรมานมากยิ่งเวลานอนจะพลิกตัวแต่ละทีปวดร้าวไปหมด