#ทีมกันยาจะพ้นสิ้นเดือนนี้มั้ย🤣

มีเเม่คนไหนทีมกันยามั้ยค่ะอาการเป็นยังกันบ้าง บ้านนี้อยากเเตกเเล้วค่าาา

#ทีมกันยาจะพ้นสิ้นเดือนนี้มั้ย🤣

16กันยาคะท้องแข็งมากพรุ่งนี้หมอนัดดูท่าเด็กถ้ายังแข็งอีกโดนเหน็บยาเร่งคลอดคะกลัวมากๆ

กำหนด 8 กันยาค่ะ แต่มีเจ็บหน่วงท้องน้อยมา 3 วันแล้วค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมากๆเลยค่ะ🥰🥰🥰

ใบซาว28กันยาแต่คิดส่าคงผ่าก่อนคะเพราะเป็นเบาหวานด้วยคะ รอวันที่2นี้คะ น่าจะนัดผ่าคะ

กำหนด5กันยา แต่25นี้นัดผ่าแล้วค่ะ (ท้องแรกผ่า) ตอนนี้ปวดร้าวไปหมดทุกส่วนค่ะ😊

3y trước

โรงพยาบาลเอกชนค่ะ

19ก.ยจ้า ปวดเตือนเเล้วจ้า ปวดท้องปั้นก็บ่อย คิดเหมือนว่าว่าจะถึงสิ้นเดือนไหม😁😁

3y trước

19 กันยา อาการเดียวกันเลยแม่ ท้องปั้น โก่งตัวเก่งมาก

ของเรา 9 กันยายน เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วไม่รู้จะถึงกำหนดมั้ย 😂 กลัวแตกก่อน

3y trước

เจ็บท้องเตือนของเรา จะปวดหน่วงไปที่ท้องน้อยนะ ท้องปั้นเป็นพักๆ ตอนเราปวดเนี่ย คือ ปวดหัวหน่าว ปวดท้องน้อย คือปวดไปหมดเลย มาทีมาแรงมากๆ แต่พอนอนพักก็หายนะคะ

บ้านนี้ 1กันยา มีมูกแต่ไม่ทีเลือด ท้องแข็งบ่อยค่ะ จะคลอดก่อนกำหนดหรือป่าว555

12 ตุลาคม ค่ะ ไม่รู้ว่าจะถึงไหม เพราะลดต่ำมากค่ะ มีอาการบวมนิดหน่อยแล้วจ้า

5กันยาจ้า แต่วันนี้มีมูกเลือดหนืบๆจะเป็นไรมั้ยคะ ตอบแทนได้นะคะ ท้องแรกค่ะ

3y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอตรวจภายในดูแล้วยังปกติดีค่ะ แต่ถ้ามีเลือดมาอีกให้ไปหาหมออีกค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้24กันยาค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ดิ้นเก่งมาก ลูกชายค่ะ สู้ๆๆๆๆค่ะแม่ๆๆๆ