สอบถามเเม่ๆค่ะ

มีเเพลนว่าจะหัดขวดนมให้ลูกตอน3เดือน มันจะทันมั้ยคะกลัวยิ่งเขาโตยิ่งไม่เอาขวด ถ้าหัดตอนเช้าขวดตอนกลางคืนเข้าเต้าเเบบนี้ได้มั้ยคะ หรือต้องหักดิบเป็นขวดทั้งเช้าทั้งค่ำเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥺😆

1 เดือนขึ้นก็เริ่มหัดขวดได้เลยค่ะ ขวดเช้า เต้ากลางคืนได้ค่ะ 😊

3y trước

ขอบคุณค่ะถ้าขวดทั้งเช้า ทั้งกลางคืนเเม่เเย่เเน่ๆสงสารลูก🥺🥺😆