มีเเบบนี้ออกจากช่องคลอดคืออะไรค่ะ เเต่ไม่อาการปวดท้องใดๆๆอายุครรห์ตอนนี้38+2เเล้วค่ะ🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

มีเเบบนี้ออกจากช่องคลอดคืออะไร อายุครรห์ตอนนี้38+2Weekเเล้วค่ะ🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

มีเเบบนี้ออกจากช่องคลอดคืออะไรค่ะ
เเต่ไม่อาการปวดท้องใดๆๆอายุครรห์ตอนนี้38+2เเล้วค่ะ🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ
1 Trả lời

มูกเลือดคะสัญญาณเตือนปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว คอยสังเกตอาการตัวเองค่ะ ถ้ากังวลไปหาหมอได้เลยคะแม่ปากมดลูกอาจเปิดเพิ่มแล้ว

6mo trước

ขอบคุณค่ะเเม่