30+2w ท้องเล็กไปมั้ยคะ

มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กเเม่ๆคิดว่ายังไงบ้างค่ะแอบกังวลเล็กน้อย

30+2w ท้องเล็กไปมั้ยคะ

เท่ากันเลยค่ะ 30+4w ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักไม่เกี่ยวกับท้องเล็กใหญ่ค่ะ

2y trước

ของคุณเเม่น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ บ้านนี้เเค่1220 เองค่ะ

ไม่เล็กนะคะ และที่สำคัญดูที่น้ำหนักทารกเป็นหลัก

นน..ลูกตามเกณฑ์ก้อโอเคแล้วค่ะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญ

เท่ากันเลยค่ะแม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะบฝ

2y trước

17 กุมภาทีมลูกสาวค่ะเเม่ ตอนนี้น้องน้ำหนักเเค่1220 ค้า

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

ขอแค่ให้นน.น้องตามเกณฑ์ค่ะแม่

ท้องเท่ากันเลยคะเเม่

ท้องเท่ากันเลยแม่