ตกขาว

มีเหมือนตกขาวสีน้ำตาลเอามา เป็นอันตรายไหม ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย คิดมากแล้ว อายุครรภ์17w

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยจ้าาา ตกขาวไม่ควรมีสีอื่นนะคะ

5y trước

จ้า เคยเป็นมารอบนึงแล้ว เเต่หมอบอกไม่เป็นอะไร นี้กลับมาเป็นอีก คลินิก ก็เปิดตอนเย็นอีก เราครรภ์แฝดด้วย