ลูก5เดือน13วันโดนแดดแรง~แรง อันตรายไหมคะ

มีเหตุจำเป็นพาลูกออกไปข้างนอก แดดช่วง4,5โมงเย็นคะ ลูกจะอันตรายไหมคะ กังวลใจมากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ระวังเป็นไข้ค่ะ แต่หลังโดนแดดก็อย่ารีบพาน้องเข้าที่เย็นๆ นะคะ

3y trước

👍🥰