ส่งต่อของลูกสาวสภาพ 90-98%ราคาถูกค่ะ??

มีเสื้อผ้า ผ้าห่อตัว ของใช้แรกคลอด - 3 เดือนของลูกสาว ส่งต่อราคาไม่แพงค่ะ 30-50 บาท ส่วนใหญ่เป็นงานแบรนด์ค่ะ ? บางชุดแต่ซัก ยังำม่ได้ใส่ก็มีค่ะ น้องโตเร็วมา ใส่ไม่ทันค่ะ แม่ๆคนไหนที่ยังไม่ได้เตรียมของไว้ให้ลูกทักมาได้นะคะ???? Id line : fhonznika แม่อยากได้อะไรเพิ่มเติมทักมาถามได้นะคะ ?❤️มีของอยากส่งต่อเยอะเลยค่ะ

1 Trả lời

สนใจคั

5y trước

แอดไลนไปแร้ว