มีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ

มีเลือดไหล่ออกมาทีล่ะนิดทีล่ะน้อยค่ะ แต่มาทั้งวันเลยค่ะ กลุ้มใจมากค่ะ ?

ทำไมไม่รีบไปหาหมอละคะ คนท้องต้องไม่มีเลือดออก

ขณะตั้งครรภ์มีเลือดออกควรไปพบแพทย์ค่ะ

หาหมอเลยเเม่ปล่อยไว้อันตรายน่ะคร้

อันตรายนะค่ะรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

อาจจะแท้งคุกคามนะคะ รีบหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ผิดปรกติแล้วนะ

หาหมอด่วนเลยคะอันตรายนะคะ

จูงมือสามีไปรพ. ค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ?

ไปหาหมอเลยนะคะ