คลอดน้องได้2อาทิตย์

มีเลือดไหลออกเหมือนประจำเดือนเลยแต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลยแบบนี้อันตรายมั้ยค้ะหรือผิดปกติหรือเปล่า #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด20วันแล้วยังมีเลือดออกอยู่เลยค่ะ บางวันก็มาเยอะเป็นสีแดงสด บางวันก็ไม่มา บางวันก็มาน้อยสีออกน้ำตาล

เลือดสีแดงสด ถ้ามา 4-5 แล้วหยุด ก็อาจจะเป็น ปจด.ค่ะ

น้ำคาวปลารึป่าวเเม่