มีเลือด🥺😥

มีเลือดไหลออกมาเป็นสีแดงกล่ำๆรู้สึกปวดท้องเล็กๆ พอตรวจเมื่อเช้าขึ้น 2 ขีดจางๆ แบบนี้ท้องไหมคะ แล้วจะเป็นอะไรไหม #ท้องแรกคะ 🥺

ถ้าตรวจว่าท้อง แล้วมีเลือดออก นั่นคือภาวะผิดปกติ อาจมีภาวะท้องนอกมดลูก ท้องลม แท้งคุกคาม และอีกหลายสาเหตุ ควรรีบพบหมอด่วน

3y trước

ขอสอบถามคุณแม่อีกสักนิดนะคะ พอดีเมื่อกี้มีก้อนเลือดหลุดมา นี่คือแท้งรึยังคะ😥🙁

หาหมอจ้าแม่