มีเลือดไหลนิดหน่อยปกติไหม

มีเลือดไหลออกมาสีออกดำๆน้ำตาลๆออกมา2วันเปื่อนกางเกงในแม่นิดหน่อย แม่ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์แล้ว แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

ของเราท้องได้ 5 วีค มีเลือดไหลเป็นสีน้ำตาลออกดำๆ เหมือนกันค่ะ แต่จะเป็นแค่ตอนเข้าห้องน้ำ ติดทิชชู่นิดหน่อย ไปหาหมอให้ยากันแท้งมาค่ะ รอนัดอีก 2 อาทิตย์

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เรามีเลือดออกสีเข้มๆ 4 หยด ตอน 5 วีค หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ