ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีเลือดไหลออกทางช่องคลอดเป็นสีจางๆ ออกส้มๆในช่วงใกล้คลอดไม่มีอาการปวดท้องแต่ลูกยังดิ้นปกติแบบนี้อันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ40สัปดาห์

หาหมอได้เลยค่ะ มดลูกอาจจะเปิดแล้ว กี่วีคแล้วคะ

4y trước

ไปแล้วค่ะหมอบอกว่ามดลูกบีบตัวเส้นเลือดเลยแตกเลยมีเลือดไหลออกมา40week3dayแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

ไปหาหมอยังคะ