ขอถามเเม่ๆกันหน่อยค่ะหนูมีเลือดเป็นก้อนออกจากช่องคลอดเป็นตั้งเเต่เมื่อวานบางครั้งก้ไหลเป็นสีน้ำตาลอ้ะค้ะเเบบนี้อันตลายมั้ยค่ะท้องได้13w1วันค่ะ

มีเลือดไหลออกจากช่องคลอดเเบบก้อนเป็นไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

อันตรายมาก รีบไปหาหมอด่วนค่ะ