39+2w มีเลือดออก เจ็บท้องไม่มากควรไปรพรึยังคะ

มีเลือดแบบนี้ ใกล้คลอดยังคะ แต่ปวดท้องเล็กน้อยๆเดินได้สบายปวดแต่ไม่มาก ต้องไปรพรึยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

39+2w มีเลือดออก เจ็บท้องไม่มากควรไปรพรึยังคะ

ปวดไม่มากแต่มีเลือดออก เหมือนเป็นประจำเดือน ให้รีบไปหาหมอค่ะ ของเรา39+2 วีค เมือก และเลือดออก ปวดหน่วงลงขา แต่ทนได้ไปรพ.รอคลอดดลนค่ะ 2ช.ม. ผ่านไปลูกดิ้นน้อยลงเราไม่ค่อยปวดมาก หมอซาวด์ดูน้ำคร่ำเหลือน้อยส่งตัวผ่าเลยค่ะ ตอนนี้2ขวบ3เดือนแล้วค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ

เตรียมกระเป๋าหิ้วไป รพ เลยค่ะแม่ ของเค้าเลือดออกแบบนี้ก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ออกซิบๆสีขมพู ยังไม่แดงสด 39+4 วีค

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วไปได้เลยค่ะ

มีเลือดออกไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

ไปเลยค่ะ หิ้วของลูกไปด้วยเลย

ใกล้แล้วค่ะแม่ ไป รพ เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ใกล้แล้ว

ไปคะถ้ามีเลือดออก

ใกล้แล้วค่ะแม่