ปรึกษาค่ะ มีเลือดออกแบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ อายุครรภ์ #9W ค่ะ

มีเลือดออกแบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ อายุครรภ์ #9W ค่ะ

ปรึกษาค่ะ มีเลือดออกแบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ อายุครรภ์ #9W ค่ะ

ไปจ้าแม๊ !!! ไปตอนนี้เลยค่าาาา