ตั้งครรภ์ได้ 7 วีค มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน

มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ตอนนี้ใจไม่ดีเลยอยากให้ถึงพรุ่งนี้เช้าเร็วๆจัง อยากไปหาหมอ มีแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้มั้งค่ะ??

1 Trả lời

ไม่ไปหาเลยละคะ ท้องอ่อนๆไม่ควรมีเลือดออก