มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

มีเลือดออกเล็กน้อยหลังมีเพศสัมพันธ์ อันตรายมั้ยค่ะ ต้องหาหมอมั้ย แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ มีแค่เจ็บช่องคลอดนิดๆ เพราะตั้งแต่ท้องไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลย ขอความรู้หน่อยค่ะ #ท้องแรก

ไปหาหมอค่ะ การมีเลือดออก ยังไงก็ไม่ปกติแน่ ๆ ทั้งเรา ทั้งแฟน กลัวทั้งคู่ ไม่กล้ามีอะไรกันเลยค่ะ กลัวลูกจะอันตราย กลัวว่าช่วงเวลาแค่ไม่กี่นาที จะทำให้เสียใจไปตลอดชีวิต โชคดีมากที่แฟนเราก็คิดแบบนี้

ดีจังค่ะแม่ที่กล้ามีอะไรกะพ่อ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องได้1เดือนจนตอนนี้7เดือนยังไม่กล้ามีอะไรกันเลยค่ะถึงแม้ว่าคนอื่นจะบอกว่ามีได้ก็เถอะบ้านนี้ไม่อยากเสี่ยงค่ะ

ท้องถ้ามีเลือด จะปวดไม่ปวด ต้องหาหมอนะคะ มัวแต่ตั้งคำถาม ระวังจะไม่ทัน

ท้องอยู่ เลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะ คนเรามีความเสี่ยงไม่เหมือนกัน

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม

คนท้องไม่ควรมีเลือดคะ

หาหมอด่วนๆคะแม่

ไปหาหมอ​ยัง​

อันตรายค่ะ