7เดือน

มีเลือดออกเล็กน้อย​เป้นอันตรายมากไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีเลือดออกตอน 7เดือน เลือดคล้าย ปจด มาแรกๆ เลยรีบไปหาหมอ หมอบอกเป็นรกเกาะต่ำค่ะ หมอให้แม่บ้านนี่หยุดกิจกรรมเดินมาก ทำงานมาก นั่งรถไกล หมอให้ยากันแท้งมากินค่ะ หมอบอกไม่เป็นอันตรายมาก ถ้าไม่มีเลือดสดออกมาอีกถือว่าไม่เป็นอันตรายค่ะ เลือดเก่าที่เคยออกจะมีประมาณเกือบ อาทิตย์ค่ะกว่าจะหมด สีน้ำตาลเข้มๆ แต่แม่บ้านนี้ก็ยังเดินเยอะ นั่งรถไกลๆ นะคะ ตอนนี้น้องอยู่ในท้องจนครบกำหนด คลอดออกมาได้ เดือนกว่าแล้วจ้า

5y trước

แม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

เคยเป็นค่ะ เป็นภาวะรกเกาะต่ำ รีบหาหมอก่อนเลยค่ะ

ไปหาหมอนะคะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

แม่มีปวดท้องร่วมด้วยไหมคะ

หาหมอก่อนดีกว่านะครับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ๆ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่

อันตรายค่ะ.