ท้อง 7สัปดาห์มีเลือดออก

มีเลือดออกเลยไปหาหมอที่รพ.ตรวจภายในและอัลตราซาวด์ช่องคลอดหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดแต่น่าจะเป็นการฝังตัวของตัวอ่อนสั่งแค่ไม่ให้เดินเยอะกับยกของหนักไม่มียาอะไรให้กินไม่ฉีดยากันแท้งอะไรให้เลยแม่เครียดมากค่ะกลัวน้องหลุด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่เป็นยังไงบ้างคะตอนนี้

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 7 สัปดาห์ 2 วันมีเลือดออก เลยไปอัลตราซาวด์ มีแต่ถุงอาหารยังไม่เจอตัวเด็ก แบบนี้น้องจะยังอยู่ไหมคะ เพราะคุณหมอนัดอัลตราซาวด์อีก 9 w ค่ะ