ตั้งครรภ์ 19วีค มีเลือดออกจากช่องคลอดเรื้อรัง

มีเลือดออกเรื้อรัง เลือดสีน้ำตาล ประมาณ16วันแล้วคะ อยู่ๆออกเอง หมอบอกสาเหตุไม่ได้เลย เปลี่ยนมา2หมอแล้วคะ ตรวจภายใน ซาวต่างๆนาๆ หมอก็บอกสาเหตุไม่ได้ กินยากันแท้งทุกวันคะ มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ กังวลมากเลยคะ 😭

ตั้งครรภ์ 19วีค มีเลือดออกจากช่องคลอดเรื้อรัง

พยายามอยู่นิ่งๆ เป็นไปได้อย่าลุกเดินเยอะค่ะ น่าจะเสี่ยงแท้งคุกคาม

เบลอภาพด้วยค่ะ

4y trước

เบลอแล้วคะ ยังเห็นอยู่หรอคะ