ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์อีก5วัน

มีเลือดออกเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ นี่ไปฉี่กลับมามีเลือดไหลออกเปลื้อนกางเกงแต่ไม่มีอาการปวดท้องอันตรายไหมคะ

ควรไปหาหมอนะคะเสี่ยงภาวะแท้งคุ้กครามค่ะแม่เคยมีเลือดออกเมื่อตอนอายุครรห์12สัปดาห์จนตอนนี้15สัปดาห์แล้วค่ะ

เลือดออกนี่ หมอเคยบอกผิดปกติค่ะ รีบไปหาหมอดีกว่า

ตั้งครรภ์ ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไม่ปกติค่ะหาหมอด่วน

ไปพบหมอจะดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ