เลือดออกเป็นสีน้ำตาลเเล้วลูกดิ้นปกติคืออะไรค่ะ

มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลติด กกน. เเต่พอจิ้มๆลูกก็ยังดิ้นไม่ปวดท้องไม่อะไรเลยค่ะเเต่มีเลือดออกมาได้ยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดออกคือความเสี่ยง ควรไปหาหมอค่ะ ตรวจให้แน่ว่าปากมดลูกไม่เปิดหรือมีภาวะเสี่ยงอะไร

ไปหาหมอหน่อยก็ดีนะคะแม่ จะได้เช็คเพื่อความมั่นใจ