ตอนนี้มีเลือดออกหลายวันแร้วมีคัยเคยเป็นไหมค่ะจะแท้งไหมค่ะมีคัยเคยมีประสบการรณ์ไหมค่ะเปนแบบไหนบ้างค่ะ

มีเลือดออกหลายวัน

แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะตอนนั้นท้องได้8wเองค่ะมีเลือดออกแบบประจำเดือนเลยค่ะเลือดสดๆแม่บ้านนี้ไม่ชะล่าใจรีบไปหาหมอเลยค่ะกลัวว่าน้องจะไม่อยู่พอไปถึงหมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งไห้แต่ดูว่าน้องเป็นไงหัวใจเต้นดีรึป่าวหมอบอกว่าน่าจะเป็นเลือดของแม่ไม่ใช่เลือดของน้องยังเจอถุงไข่แดงไม่เป็นไรค่ะแม่มีภาวะแท้งคุกคามแต่ในช่วง1-3เดือนแรกต้องประคับประครองไปไห้พ้น3เดือนน้องจะปลอดภัยค่ะตอนนี้ท้องได้30w5dแล้วค่ะ

เป็นอยู่ตอนนี้เลยค่ะ ตั้งแต่เมื่อวานถึงตอนนี้ออกมาไม่เยอะแต่เป็นเลือดสดๆ ปวดท้องน้อยเบาๆ เครียดมากเลยค่ะ แฟนก็ไม่เข้าใจหาว่าเราคิดไปเองว่าเราสำออยบ้าง ไม่ให้เราไปหาหมอ ตอนนี้ประมาณ 7 สัปดาห์ยังไม่ได้ฝากครรภ์ ไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะ ได้แต่ภาวนาให้ลูกไม่เป็นอะไร😭😭😭

3y trước

ตอนนี้เลือดไหลทุกวันเลย หมอนัดอีกที วันที่24ค่ะ กลัวมาก

เคยค่ะออกอยู่ 2 วัน พอไปฝากครรภ์หมอให้รอก่อนยังไม่ให้สมุดฝาก แต่เหมือนหมอรู้ว่าอาจแท้งคุกคามพอมีเลือดออกเราไม่คิดเลยว่าจะแท้งเลยไม่ไปหาหมอ สุดท้ายเลือดออกมาวันที่ 2 เยอะมาก เสียน้องไปแล้วเมื่อ 2 ปีกว่า ตอนนี้มีน้องอีกครั้ง 24w3d แล้วจ้าลูกสาว

เมื่อก่อนท้อง2-3เดือนก็มีเลือดออกค่ะเยอะอยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่ปวดท้อง รีบไปหาหมอก่อนเลย กมอบอกโชคดี เพราะเด็กมีโอกาสแท้ง50% เรียกได้ว่าแท้งคุกคามค่ะ หมอฉีดยาป้องกันแท้งให้1เข็ม จนหายตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ออกประมาณ4-5วันค่ะ..ทีแรกว่าจะไม่ไปหาหมอเพราะกลัวแต่เลือดออกไม่หายสักทีเลยต้องไปค่ะโดนฉีดยากันแท้งไป1เข็มหมอแจ้งว่าเสี่ยงแท้งคุกคาม ยังไงแม่ต้องไปหาหมอนะคะยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งอันตรายค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะแม่

ของเราออกแค่หยดเดียวก้อรีบไปหาหมอเลยค่ะสรุปคือแท้งคุกคามแล้วสุดท้ายก้อเสียน้องไปตอนนั้น8 วีค ตอนนี้ท้อง2แล้วได้ 8 วีคเท่ากันแข่งแรงดีค่ะยังไงก้อสู้ๆนะค่ะ

ไปหาหมอค่ะเป็นเหมือนกันหมอฉีดยากันแท้งแล้วให้มานอนนิ่งๆ10วันแล้วไปตรวจใหม่5วันแล้วเลือดยังไม่หยุดเลยกังวลมากเลยค่ะ

3y trước

ไม่เยอะค่ะใส่แผ่นอนามัยแต่ตอนฉี่จะออกมาด้วยแต่ไม่ปวดท้องนะคะเดี๋ยววันที่22หมอนัดค่ะ

เค้าว่าไปหาหมอก่อนหมอนัดเลยดีกว่าค่ะ ปกติหมอเราจะแจ้งถ้ามีภาวะอะไรต่างๆให้มาก่อนเลยค่ะ หรือโทรไปปรึกษาคุณหมอค่ะ

ไม่ต้องรอเวลานะค่ะ ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ บ้านนี้เคยเจอมาแล้วท้องแรกไปหาหมอช้าสรุปน้องหลุดค่ะ

3y trước

ไปมาวันนี้ค่ะ แต่หมอบอกเจอแต่ถุง อาจเปนท้องลม หรือแท้งไปแร้ว หรืออาจเด็กตัวเล้กเกินไปเลยมองไม่เห้น หมดนัดไหม่อีกที

เคยคะเลือดออกเหมือนประตำเดือนเลย ฉีดยากันแท้งแล้วตอนนี้ปกติดีคะได14wแล้ว

3y trước

ออกหลายวันไหมค่ะ