คุณแม่ตะรบกวนช่วยดูหน่อยคะ

มีเลือดออกสีน้ำตาลประจำเดือนขาด5วันตรวจแล้วขึ้น2ขีด​ เป็นอะไรไหมคะ

เลือดสีน้ำตาลเป็นเลือดเก่าที่ตกค้างจากเดือนที่ผ่านมาอย่ากังวลนะคะไม่อันตรายค่ะแต่ถ้าเป็นสีสดร่วมด้วยให้รีบพบหมอทันทีนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะตอนนี้จางๆไปแล้วคะ​ ค่อยโล่งอกหน่อยคะ

ไม่คร้เลือดล้างหัวลูก

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ​ โล่งอกเลยคะขอบคุณมากๆเลยนะคะ