ตอนนี้อยู่ในภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งมาแล้ว เราควรปฎิบัติตัวยังไงให้ปลอดภัยกับลูกในท้องค่ะ

มีเลือดออกสีน้ำตาลดำ ออกมานิดเดียวแล้วก็หายไป 2-3 วันก็ออกมาอีกค่ะ

นอนอยู่เฉยๆ ค่ะ ห้ามลุกไปไหนมาไหน ทำตัวเหมือนนอน รพ. เลย