มีเลือดออกตอนท้องได้15สัปดา

มีเลือดออกมาไม่ค่อยเยอะจะออกมาขณะที่เราฉี่ ไปพบแพทย์มาเมี่อวานบอกว่าเด็กแข็งแรงดีปรกติก้อสบายใจแต่มาวันนี้มีลิ่มเลือดออกมาเป็นชิ้นตอนที่ไปฉี่ยาวประมาณ2ข้อนิ้มก้อยจะเป็นไรมั้ยค่ั

รีบไปหาหมออีกครั้งด่วนๆค่ะ

ไปหาหมอซ้ำอีกรอบค่ะแม่ อาจจะต้องระวังการเดิน