มีเลือดออกตอน 21 สัปดาห์ ปกติไหมคะ (ท้องแรก)ใจไม่ดีเลยค่ะ แอบคิดมากมากๆๆ ค่ะ

มีเลือดออกมาตอนไปฉี่ค่ะ .ผิดปกติไหมคะ แต่ไม่ มีเลือดออกมาไม่เยอะไม่มากค่ะ .อันตรายไหมคะ ผิดปกติไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ท่องให้ขึ้นใจนะคะ ท้องแล้วมีเลือดออกจะมากจะน้อยให้รีบไปหาหมอ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ