วางแผนมีลูก

มีเลือดออกมา วันที่29กันยายน-3ตุลาคม หยุดไป8วัน มาอีกทีวันที่9ตุลาคม เปนเลือดสีชมพูอ่อนเลอะ ก.ก.น.นิดเด่วไม่มีอาการปวดท้องมันคือเลือดอะไรค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่นี่เลือดออกแบบต้องใส่ผ้าอนามัย กลัวมากไปหา หมอให้ยาปรับฮอโมนมากิน หายแล้วค่ะ

เจ็บหน้าอกอยู่มั๊ยคะ

4y trước

ตอนนี้เจ็บหน้าอกกับฉี่ตลอดเวลา

ไข่น่าจะตกค่ะ

ตรวจค่ะ