อยากถามแม่ๆค่ะอาการใกล้คลอดเป็นยังไงบ้างคะไม่เคยมีประสบการณ์ค่ะ #ท้องได้33-34สัปดาห์ รู้สึกเจ็บท้องปวดหลังปวดขาปวดเยี่ยว

มีเลือดออกนิดหน่อยค่ะ. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีเลือดออกควรไปหาหมอนะค่ะ น้องอาจคลอดก่อนกำหนดได้

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค้าาา