แบบนี้ไปหาหมอเรยไหมค่ะ

มีเลือดออกนิดนึงไปรพ.เรยไหมค่ะ 37+1

แบบนี้ไปหาหมอเรยไหมค่ะ

ไปได้ค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก็หยดเดียว ได้นอนรอคลอดเลยค่ะ 🙂 หรือไม่สะดวกก็ดูอาการเรื่อยๆ ดูลูกดิ้น ตอนเช้าก็ไป รพ. ค่ะ

4y trước

ถ้าดิ้นปกตินี่ไม่ต้องไปใช่ไหมค่ะเพราะว่าน้องไม่ปวดแล้วก็ดิ้นปกติ

รอเจ็บก่อนค่ะ ค่อยไป